THE FANCY’s MAX-NƠI QUY TỤ CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ LĨNH VỰC LÀM ĐẸP VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE.

THE FANCY's MAX RESEARCH
THE FANCY’s MAX RESEARCH
CALCIUM D3- THE FANCY's MAX
CALCIUM D3- THE FANCY’s MAX

Tất cả các sản phẩm, thực phẩm thiên nhiên từ thương hiệu THE FANCY’s MAX đều được sản xuất dựa trên công thức do đội ngũ chuyên gia về sức khỏe giàu kinh nghiệm hàng đầu Nhật Bản và Châu Âu dày công nghiên cứu tại nhà máy lớn như Sumioka Nhật Bản ,AMF Pharma LLC,  Arnet  Mỹ……. Các sản phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt trong suốt cả quy trình sản xuất từ cây tới chai lọ nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người sử dụng.

THE FANCY's MAX
THE FANCY’s MAX
Taiyou Glucosamine MSM – The Fancy’s Max

THE FANCY’s MAX hiểu rằng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên rất có lợi và đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người. Vì vậy chúng tôi mong muốn mang những sản phẩm thiên nhiên đến cho người tiêu dùng trên toàn thế giới bằng sự tận tâm cống hiến, không ngừng nghiên cứu công nghệ mới, giúp giữ lại hàm lượng vitamin tinh túy từ tự nhiên cao nhất cho sản phẩm, tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày càng tốt hơn cho khách hàng, từ các chuyên gia dinh dưỡng của THE FANCY’s MAX.

THE FANCY's MAX Lab
THE FANCY’s MAX Lab
TAIYOU COLLAGEN - MÓN QUÀ TỪ NHẬT BẢN
TAIYOU COLLAGEN THE FANCY’s MAX – MÓN QUÀ TỪ NHẬT BẢN

Để đảm bảo sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất và an toàn nhất, 100% nguyên liệu nguồn gốc thảo dược thiên nhiên được sử dụng làm sản phẩm tpcn. Các quy trình chiết xuất được đảm bảo vệ sinh và an toàn, giúp giữ lại các vitamin, khoáng chất và những phần tốt nhất của nguồn nguyên liệu tự nhiên, dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia trong suốt quá trình . Vì vậy sản phẩm hoàn toàn sạch, không gây các tác dụng phụ cho cơ thể, có thể nói là an toàn tuyệt đối với các dòng sản phẩm tpcn cung cấp các chất vốn sẵn có trong cơ thể chúng ta.

THE FANCY’s MAX – Nguồn nguyên liệu sạch, tự nhiên được các chuyên gia dinh dưỡng giám sát chặt chẽ từ “cây đến chai”.
CALCIUM D3- THE FANCY's MAX
CALCIUM D3- THE FANCY’s MAX

Ngày nay, người tiêu dùng Việt nói riêng đang quan tâm đến những loại dược phẩm từ thiên nhiên nhưng lại rất ngại sử dụng vì quy trình tự chế biến phức tạp,với các sf nội giá thành thấp thì chưa có máy móc hiện đại để chiết xuất được tinh chất mang lại hiệu quả tối ưu, do đó người tiêu dùng vẫn chưa có cơ hội để cải thiện sức khỏe bằng các sản phẩm tpcn hoàn toàn từ tự nhiên, được chiết xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, loại bỏ hết độc tố trong nguyên liệu, tính an toàn và hiệu quả cao.
Hiểu được nhu cầu của khách hàng và mong muốn đem lại cho bạn những điều tốt nhất, Cty TNHH TAIYOU COLLAGEN NHẬT BẢN đã mang thương hiệu THE FANCY’s MAX về với thị trường Việt Nam. Hãy lựa chọn các sản phẩm từ thiên thiên ,chất lượng cao, giá thành hợp lý của chúng tôi cho bạn và cả gia đình để tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc!

Hãy để The Fancy's Max chăm sóc sức khỏe gia đình bạn,
Hãy để The Fancy’s Max chăm sóc sức khỏe gia đình bạn,

“The Fancy’s Max – Vì chất lượng cuộc sống”
CTY TNHH TAIYOU COLLAGEN NHẬT BẢN

ĐC; Số 10, Ngõ 111, Đường Phan trọng Tuệ, Khu ga, Văn Điển , Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0974.735.616
Email: Thefancysmax@gmail.com

website: Thefancysmax.com

Taiyou.vn

Vì Sao khách hàng lựa chọn The Fancy’s Max:

THE FANCY’s MAX-THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM SỐ 1 TỪ CÁC NƯỚC TIÊN TIẾN.

THE FANCY’s MAX LÀ LỜI CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

THE FANCY’s MAX – SẢN PHẨM SẠCH, QUY TRÌNH SX KHÉP KÍN TỪ CÂY ĐẾN CHAI

THE FANCY’s MAX-NƠI QUY TỤ CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ LĨNH VỰC LÀM ĐẸP VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE.

THE FANCY’s MAX – TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐỀU CÓ NGUỒN GỐC TỪ TỰ NHIÊN.

Tin Liên Quan