THE FANCY’s MAX-THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM SỐ 1 TỪ CÁC NƯỚC TIÊN TIẾN.

 

Quy trình chiết xuất, bào chế sản phẩm được thực hiện bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu từ các nước tiên tiến.
Quy trình chiết xuất, bào chế sản phẩm được thực hiện bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu từ các nước tiên tiến.

Nói đến THE FANCY’s MAX là nói đến thương hiệu sở hữu những dòng sản phẩm TPCN tinh khiết từ thiên nhiên,là thành quả của các nhà khoa học, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản và Châu Âu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ và thiên nhiên, đã cho ra đời những sản phẩm thỏa mãn hầu hết các yêu cầu của khách hàng trên toàn thế giới, và tạo dựng nên THE FANCY’s MAX ngày nay. THE FANCY’s MAX là sự sàng lọc, lựa chọn, kết hợp những sản phẩm tốt nhất của các nhà máy có công nghệ kĩ thuật cao, phòng lab hiện đại, chuyên gia dinh dưỡng và giám sát hàng đầu và có vùng nguyên liệu tự trồng để đảm bảo tính hiệu quả và tinh khiết cho sản phẩm. THE FANCY’s MAX  là lời cam kết về chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Đó chính là lí do đại đa số khách hàng khó tính tại NHật Bản và thị trường các nước tiên tiến xem sản phẩm mang thương hiệu THE FANCY’s MAX  là sự lựa chọn hàng đầu cho vấn đề sức khỏe và sắc đẹp của họ trong nhiều năm qua.

THE FANCY's MAX

TAIYOU GLUCOSAMINE - THE FANCY's MAX
TAIYOU GLUCOSAMINE – THE FANCY’s MAX

Sản phẩm mang thương hiệu THE FANCY’s MAX được đánh giá là 1 trong những dòng sf đáng sử dụng nhất tại thị trường tpcn thế giới, bởi THE FANCY’s MAX khai thác nguồn nguyên liệu từ sâu dưới lòng đại dương và sở hữu các trang trại dược liệu tự trồng, được chăm sóc, giám sát bởi các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng của THE FANCY’s MAX , mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tối ưu từ khâu lựa chọn nguyên liệu tự nhiên, sạch 100%. Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín “từ cây đến chai”, dưới sự giám sát của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu từ các nước tiên tiến của THE FANCY’s MAX , trên dây truyền công nghệ hiện đại tại các nhà máy đạt chuẩn GMP tại Nhật Bản – Sumioka Foods Corporation Hamakita , Tại Mỹ – AMF Pharma LLC ……Là những nhà máy có các chuyên gia nghiên cứu về dinh dưỡng nổi tiếng và máy móc tiên tiến số 1 tại NHẬT BẢN, HOA KỲ…….Các sản phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt trong suốt cả quy trình sản xuất từ cây tới chai lọ nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người sử dụng.

TAIYOU COLLAGEN - Bí quyết cho làn da căng bóng, trắng hồng của phụ nữ Nhật
TAIYOU COLLAGEN – Bí quyết cho làn da căng bóng, trắng hồng của phụ nữ Nhật
The Fancy's Max
The Fancy’s Max
CALCIUM D3- THE FANCY's MAX
CALCIUM D3- THE FANCY’s MAX

Mục tiêu THE FANCY’s MAX  đề ra cho năm 2019 , cải thiện, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho 500 triệu người tiêu dùng và giải quyết vấn đề việc làm cho hàng triệu người lao động.

The Fancy's Max Farm
The Fancy’s Max Farm

THE FANCY’s MAX  luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà phân phối để đảm bảo mang đến nguồn hàng chất lượng nhất cho người tiêu dùng, để xứng đáng là vị trí thương hiệu TPCN số 1 trên thị trường thế giới.

Taiyou Glucosamine MSM - The Fancy's Max
Taiyou Glucosamine MSM – The Fancy’s Max – 1 trong những sf của The Fancy’s Max. ( Made in Japan)

Tự hào là địa chỉ uy tín cho hàng triệu khách hàng trong nhiều năm qua về lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe bằng Thực phẩm chức năng. Công ty TNHH TAIYOU COLLAGEN NHẬT BẢNchúng tôi là đơn vị nhập khẩu độc quyền các sản phẩm thương hiệu THE FANCY’s MAX tại Việt Nam như Taiyou collagen , TaiYou Glucosamine Choidroitin MSM , Calcium Magnesium & Zinc  plus D3 và còn nhiều sản phẩm khác nữa! Công ty chúng tôi cùng thương hiệu THE FANCY’S MAX luôn cam kết và ngày càng cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm UY TÍN-CHẤT LƯỢNG từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản và Châu Âu!

THE FANCY's MAX Lab
THE FANCY’s MAX Lab

“The Fancy’s Max – Vì chất lượng cuộc sống”

LÝ DO VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN THE FANCY’s MAX:

THE FANCY’s MAX – SẢN PHẨM SẠCH, QUY TRÌNH SX KHÉP KÍN TỪ CÂY ĐẾN CHAI

THE FANCY’s MAX-NƠI QUY TỤ CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ LĨNH VỰC LÀM ĐẸP VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE.

THE FANCY’s MAX LÀ LỜI CAM KẾT UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

THE FANCY’s MAX-THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM SỐ 1 TỪ CÁC NƯỚC TIÊN TIẾN.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0974.735.616

CTY TNHH TAIYOU COLLAGEN NHẬT BẢN

ĐC; Số 10, Ngõ 111, Đường Phan trọng Tuệ, Khu ga, Văn Điển , Thanh Trì, Hà Nội

Email: Thefancysmax@gmail.com

Website:

  • Thefancysmax.com
  • Taiyou.vn

LÝ DO VÌ SAO KHÁCH HÀNG CHỌN THE FANCY’s MAX:

Tin Liên Quan